TỔ QUỐC THÂN YÊU


Co To quoc Co Viet Nam Vietnam Flag

Thời gian là vàng ngọc

Nghe nhạc

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Tài nguyên dạy học

  Danh ngôn song ngữ Anh - Việt

  CÂU LẠC BỘ VIOLET

  BẤO MỚI

  Gốc > Flash - Thủ thuật Blog >

  Adobe Dreamweaver CS6 – Công cụ lập trình web

  Adobe Dreamweaver CS6 là công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau. Chức năng code được nâng cao tạo hiệu quả cao khi điều hướng tại thời điểm thiết kế phức tạp. Với tính năng Fluid Grid Layout của chương trình này cho phép chúng ta thiết kế website với giao diện đẹp với mọi thiết bị, từ pc cho đến mobile tablet.

  Khi thao tác chúng ta sẽ dùng một trình hướng dẫn có thể chọn số lượng cột hiển thị khi website được truy cập bằng smartphone, trên tablet hay trên PC cũ. Đồng thời, Adobe Dreamweaver có khả năng tạo website tiêu chuẩn hiện đại với HTML5 và CSS3.

  Dreamweaver hỗ trợ người dùng quản lý các project, dự án web khoa học, trình bày mã code rõ ràng, hỗ trợ test trên nhiều loại trình duyệt khác nhau, là ứng dụng không thể thiếu dành cho các bạn học tập hay lập trình các ứng dụng web.

  Những tính năng chính của phần mềm Dreamweaver CS6

  Layout grid cho di động. Thực hiện giao thức FTP cải tiến hiệu quả. Tích hợp Adobe Business Catalyst trong bộ dreamweaver cs6. Hỗ trợ jQuery Mobile nâng cao. Cập nhật PhoneGap. Chuyển tiếp CSS3. Cập nhật Live View. Cập nhật Panel Multiscreen Preview. Và tương thích với nhiều phiên bản windows, MacOX hay linux.

  Adobe dreamweaver cs6 là phần mềm thiết kết giao diện website bằng giao diện đồ hoạ, bạn chỉ việc kéo thả các khung đã được thiết kết vào layer và chình sửa sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn. Chính vì tính năng này nên chương trình được rất nhiều người sử dụng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Quỳnh Anh @ 15:37 13/11/2017
  Số lượt xem: 310
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chúng ta cùng cười nhé !