TỔ QUỐC THÂN YÊU


Co To quoc Co Viet Nam Vietnam Flag

Thời gian là vàng ngọc

Nghe nhạc

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Tài nguyên dạy học

  Danh ngôn song ngữ Anh - Việt

  CÂU LẠC BỘ VIOLET

  BẤO MỚI

  Gốc > Flash - Thủ thuật Blog >

  Cốc Cốc Map - ứng dụng bản đồ trên di động cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho phù hợp với người dùng Việt Nam. Nếu người dùng tìm kiếm bất kỳ địa điểm nào, ví dụ như “bún chả”, “bún đậu”, “thẻ điện thoại”, “trạm xăng”, “cây ATM”… Cốc Cốc Map sẽ trả về kết quả chính xác và phù hợp trong phần lớn các trường hợp, ngay cả với những địa điểm không được nhiều người biết đến. Không chỉ sử dụng dữ liệu trên Internet, Cốc Cốc còn sử dụng xe máy có gắn máy quay GPS để thu thập các địa điểm trên cả nước. Do đó, Cốc Cốc có thể thường xuyên cập nhật dữ liệu mới và chính xác nhất.

  Qua kinh nghiệm của nhiều người sử dụng, ứng dụng coc coc map đã tìm kiếm khá tốt địa chỉ nhà, đường xá, ngõ nhỏ và các điểm dịch vụ như máy ATM, cây xăng, hiệu thuốc, bệnh viện, quán ăn… Các đặc điểm nổi bật của Cốc Cốc Map:

  Hơn 1,000,000 địa điểm tại 63 tỉnh thành Việt Nam (nhà hàng, khách sạn, trạm xăng, cây ATM…) với thông tin chi tiết (địa chỉ, số điện thoại, website, fanpage Facebook nếu có, và đánh giá của những người dùng khác). Chỉ dẫn đường GPS cho người lái xe hoặc đi bộ. Dữ liệu được cập nhật thường xuyên.

  Những tính năng chính của ứng dụng Cốc Cốc Map

  Tích hợp Facebook giúp người dùng đánh giá và chia sẻ thông tin dễ dàng. Danh mục tìm kiếm mới.  Thiết kế lại thẻ thông tin địa điểm.

  tìm Pokestop gần nhất.  Thiết kế cho máy tính bảng hay máy tính đều dễ dàng tìm kiếm những địa điểm mà mình cần rất đơn giản và có độ chính xác tuyệt đối.

  Với Cốc Cốc Map thì tất cả những địa điểm nào bạn muốn tìm kiếm thì chỉ cần một click chuột sẽ dễ dàng tìm ra vị trí mình muốn. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Quỳnh Anh @ 11:49 24/11/2017
  Số lượt xem: 234
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chúng ta cùng cười nhé !