TỔ QUỐC THÂN YÊU


Co To quoc Co Viet Nam Vietnam Flag

Thời gian là vàng ngọc

Nghe nhạc

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Tài nguyên dạy học

  Danh ngôn song ngữ Anh - Việt

  CÂU LẠC BỘ VIOLET

  BẤO MỚI

  Gốc > Thông tin cập nhật > Văn học nhà trường >

  LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA2009-2013

   Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kì thi và mùa của những lứa học sinh cuối cấp rời xa mái trường. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò,  ngày 29 tháng 5 năm 2013, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG  HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2009 – 2013.  Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của cô giáo Hoàng Phượng Ly, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Minh Hảo, hiệu phó nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh các em học sinh khối 6,7,8 và đặc biệt các em học sinh lớp 9 niên khóa 2009 - 2013. 

  Buổi lễ diễn ra thật xúc động trong tình cảm tri ân của các em học sinh đối với cha mẹ, thầy cô. Các bậc cha mẹ học sinh không giấu được giọt nước mắt mừng vui khi thấy con trưởng thành, biết nói lời cảm ơn bố mẹ. Các em đã bày tỏ lời Tri ân cha mẹ và thầy cô   qua những bài phát biểu đầy tâm tư, tình cảm sâu sắc và xúc động. Các em đã hứa cố gắng phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô. 

  Buổi lễ tri ân đã kết thúc trong không khí ấm áp và cảm động và cả những giọt nước mắt chia xa qua lời phát biểu đầy cảm xúc của cô giáo hiệu trưởng Hoàng Phượng Ly. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên trong kí ức tuổi học trò của các em học sinh khối 9 của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Buổi lễ cũng để lại dấu ấn đẹp trong lòng của các bậc phụ huynh học sinh.

  * Một số hình ảnh trong lễ tri ân.

  1_4_021_2_04

  1_5_01

  1_6


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Văn Bẩy @ 21:17 03/06/2013
  Số lượt xem: 2619
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chúng ta cùng cười nhé !