TỔ QUỐC THÂN YÊU


Co To quoc Co Viet Nam Vietnam Flag

Thời gian là vàng ngọc

Nghe nhạc

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Tài nguyên dạy học

  Danh ngôn song ngữ Anh - Việt

  CÂU LẠC BỘ VIOLET

  BẤO MỚI

  Gốc > Chuyện lạ bốn phương >

  Trứng "đẻ" ra trứng

  (Dân trí) - Khi đập một quả trứng gà để chuẩn bị cho bữa sáng, người nông dân Jeff Taylor đã bất ngờ phát hiện một quả trứng hoàn chỉnh bên trong.
  Anh Jeff Taylor khoe quả trứng bé xíu.

  Jeff Taylor, 40 tuổi, từ Ross-on-Wye, Herefords thuộc miền tây nước Anh, và người vợ Michelle, 44 tuổi, đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy quả trứng bé xíu nhưng hoàn chỉnh bên trong quả trứng to hơn.

  “Tôi đã làm nghề nông nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ nhìn thấy quả trứng như vậy”, anh Taylor nói. “Đó là hai quả trứng hoàn chỉnh, vì thế chúng tôi thực sự bất ngờ khi nhìn thấy chúng”.

  “Tất cả các nông dân mà chúng tôi nói chuyện đều không tin cho tới khi chúng tôi cho họ xem. Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet và thấy rằng hiện tượng trứng trong trứng tương tự xảy ra gần đây nhất là tại Nhật Bản hồi năm ngoái”.

  Douglas Russell, một chuyên gia tại Bảo tàng lịch sử thiên nhiên Anh, cho hay hiện tượng trứng trong trứng quả là rất hiếm.

  “Trên cương vị là người quản lý bộ sưu tập trứng tại Bảo tàng, tôi từng gặp vài hiện tượng kỳ lạ liên quan tới trứng của các loài động vật”, ông Russell nói.

  “Trong số các hiện tượng dị thường của trứng động vật thì trứng sinh đôi ít khi xảy ra, do đó hiện tượng này đã thu hút sự chú ý của giới khoa học hàng trăm năm qua”.

  Ninh Nhi
  Theo The Sun


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Văn Bẩy @ 22:07 01/09/2009
  Số lượt xem: 450
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chúng ta cùng cười nhé !